Kệ để tivi trong phòng khách


       Nội thất phòng khách thường có những chiếc tivi. Do đó kệ để tivi là phần quan trọng trong nội thất ngôi nhà của bạn.
kệ tivi gỗ hương dài 1.97m

  Từ những chiếc tivi đắt tiền đến chiếc tivi bình thường sau thời gian cũng trờ nên lạc hậu vì công nghệ thay đổi mỗi ngày. Nhưng  chiếc kệ tivi bằng gỗ thì khác. Nó là sản phẩm trọn đời, bảo hành trọn đời nếu đó là lỗi của nhà sản xuất. Bạn chỉ cần mua một lần và nó không bao giờ mất giá. Càng dùng lâu càng giá trị, giá trị cho hôm nay và cho cả ngày mai. Từ mộc mạc đến hoàn thiện chúng tôi đều cam kết chất lượng của sản phẩm cho khách hàng 100% đúng chủng loại gỗ và tư vấn cách phân biệt cách bày biện trang trí ngôi nhà...
Kệ để tivi 1.97m để mộc mạc 

     Tivi ngày xưa là chiếc màn  hình CRT sau phát triển lên màn hình LCD, Plasma và rồi đến màn hình LED. 
Tivi CRT
Còn đồ gỗ hay chiếc kệ để tivi bằng gỗ không thay đổi như thế. Nó đẹp khi mới dùng và sang trọng cho mai sau. Nó là đồ gỗ, đồ vật của muôn thủa.
Tivi LCD
   

   Chính vì thế, dù bạn là chiếc tivi nào công nghệ nào không quan trọng bằng bạn có một chiếc kệ để Tivi sang trọng trước. Và hơn thế nữa, Chiếc kệ tivi với rất nhiều mẫu mã còn dùng để đựng đồ đạc làm cho phòng khách trở nên sang trọng và gọn gàng hơn rất nhiều.
Tivi LED

   Kệ để tivi có thể là gỗ trắc, gỗ hương, gỗ mun, gỗ gụ hay bất kỳ gỗ nào. Nhưng nó vẫn là cái gì đó ổn định bền vững, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
Giường ngủ và các sản phẩm trong phòng ngủ như: Tủ quần áo , bàn trang điểm
Ngoài ra, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế mẫu mã phù hợp với ngôi nhà của bạn, nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

      Đồ gỗ mỹ nghệ Thu Liên ra đời là kết hợp của chữ "tâm" người thợ và chữ "tín " của người làm kinh doanh. Chữ "Tâm" thể hiện qua từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp và qua cách chúng tôi phục vụ. Chữ" Tín" là qua lời hứa, qua cam kết của chúng tôi và cả qua sự tín nhiệm của khách hàng đối với chúng tôi!

      Chúng tôi biết rằng để tồn tại và phát triển sự tín nhiệm của khách hàng là điều quan trọng nhất. Uy tín quý hơn vàng và Uy tín khẳng định cùng thời gian. Thời gian càng lâu năm thì uy tín của đồ gỗ mỹ nghệ của Thu Liên càng được khẳng định. Đó là triết lý sống và lẽ sống của chúng tôi!

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ THU LIÊN
Website:www.dogothulien.com
Địa chỉ: Đối diện nhà truyền thống làng nghề Đồng Kỵ.
Phố Thanh Bình -Từ Sơn - Bắc Ninh.
Mobile : (+84) 0968445343
(+84) 0972405787
Email: dogothulien@gmail.com

Skype: dogomynghedongky
Share this article :
 
Support : Creating Website | Tai Nguyen | Đồ gỗ Thu liên
Copyright © 2011. Đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ Thu Liên - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Đồ gỗ Thu Liên
Proudly powered by Tai Nguyen